• Thực phẩm giảm cân great slim
  • ,
  • Thực phẩm giảm cân great slim usa

Món ăn giảm cân từ bắp cải

Món ăn giảm cân từ bắp cải

Rửa sạch bắp cải và thái lát mỏng. Hành thái mỏng phi hơi vàng trong bơ và 1 thìa to dầu ăn. Dùng muôi vớt hành ra và để thật ráo, để chờ. Cho bơ và dầu còn lại vào để xào táo đã gọt vỏ và thái làm 4 miếng to.


Bắp cải là loại rau có lượng chất xơ cao và gây cảm giác no cho cơ thể. Bởi vậy nó là một trong các món ăn giảm cân cho bạn, bên cạnh việc sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân an toàn.
 

1. Bắp cải nấu kiểu Ấn Độ


Nguyên liệu: Bắp cải xanh to 1 cái. Bơ 150g. Hành tây to 4 củ. Muối, bột ớt, hạt tiêu.

Cách làm:
Thái mỏng hành và cho vào phi vàng trong một chút bơ cùng với muối và hạt tiêu. Rửa sạch bắp cải rồi thái lát mỏng. Cho bơ vào chảo đun cho tan nhẹ, cho ớt đỏ và bột nghệ vào. Khi bơ bắt đầu sôi, cho bắp cải thái mỏng vào, nêm muối đun lửa vừa phải. Trước khi bắc ra thì cho hành vào. Bắp cải phải còn hơi giòn; không quá nhiều nước cũng không có màu nâu quá.

Bắp cải nấu kiểu ấn độ


2. Bắp cải nấu táo và hành tây


Nguyên liệu: Bắp cải đỏ to 1 cây.  Hành to 4 củ. Táo to 4 quả. Bơ 75g. Muối, tiêu, dầu ăn, kem tươi.

Cách làm:
Rửa sạch bắp cải và thái lát mỏng. Hành thái mỏng phi hơi vàng trong bơ và 1 thìa to dầu ăn. Dùng muôi vớt hành ra và để thật ráo, để chờ. Cho bơ và dầu còn lại vào để xào táo đã gọt vỏ và thái làm 4 miếng to.

Mặt khác cho bắp cải vào nồi với một cốc nước sôi, đun lửa nhỏ và đảo thường xuyên. Nêm muối, tiêu theo khẩu vị. Khi bắp cải mềm, cho hành và táo vào, ninh cùng nhau 20-30 phút, thỉnh thoảng đảo.
Món này ăn thật nóng với kem tươi, hoặc trộn 2 thìa to kem khi nấu xong.

Bắp cải nấu táo


3. Bắp cải đỏ nấu táo và nước xốt quả lý chua


Nguyên liệu: bắp cải đỏ to 1 cái. Táo to ngon 6 quả. Đinh hương 2-3 cây. Hành tây to 1 củ. Bơ 30g. Bột 30g. Nước quả lý chua nấu đông 20ml. Muối, hạt tiêu, giấm ăn.

Cách làm:
Rửa sạch bắp cải, thái lát mỏng rồi cho vào nồi cùng táo đã gọt vỏ và bổ tư. Đổ nước vào. Nêm muối, tiêu, cho đinh hương và nấu khoảng 1 tiếng.

Thái mỏng hành, cho vào phi với 1 chút bơ. Khi hành vàng thì vớt ra và đổ bột vào bơ. DÙng thìa gỗ đảo liên tục cho đến khi bột đã ngấm hết bơ và có một màu nâu tía. Đổ dần dần nước nấu bắp cải đã pha giấm vào. Nấu khoảng 20 phút, cho nước động quả lý chua vào và rưới lên bắp cải nấu táo nước xốt này khi ăn.

bắp cải tím nấu táo 1

4. Canh bắp cải

Nguyên liệu: Bắp cải xanh cuộn 1 cây. Khoai tây 6-12 củ. Hành tây to 1 củ. Rượu trắng 2 cốc. Bánh xù chín mọng 20-30 quả. Dầu ăn, muối tiêu.

Cách làm: Gọt vỏ hành và khoai tây, rửa sạch bắp cải, thái lát mỏng.

Cho hành vào nồi gang phi  với một chút dầu ăn. Cho thêm bắp cải, khoai tây để cả củ và quả bánh xù vào. Rưới rượu vang trắng lên, đậy vung, nấu nhỏ lửa khoảng 30 phút. Tránh mở vung lúc nấu.

Thông tin Great Slim

Thực phẩm giảm cân Great Slim

LIÊN HỆ & TƯ VẤN MUA GREAT SLIM
© Copyright 2010 - 2013 All Rights Reserved.                                                           Trang chủ   |   Great slim   |   Tin tức   |   Sitemap
 HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Tư vấn đặt hàng
1900.68.22 - 04.7300.3333
Hỗ trợ đại lý - Mua sỉ
0915.50.50.51
    
Google+ -
Best Slim USA, Thuoc Giam Can Best Slim, Thuốc Giảm Cân, Cách Giảm Cân Nhanh, Giảm Cân Hiệu Quả, Giảm Cân Nhanh Nhất, Bí Quyết Giảm Cân Của Sao, Thực Đơn Giảm Cân Nhanh, Phuong Phap Giam Can, Cách Giảm Béo Bụng, Thuốc Giảm Béo Nhanh, Thực Phẩm Giảm Cân, Biotin Collagen Slim, Revitalash